Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, September 28, 2016

Ngày 22/9, nguồn tin của PV cho biết, UBND tỉnh Khánh Hòa đang cân nhắc thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư khách sạn chuẩn 4 sao Bavico Nha Trang (thuộc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Bạch Việt).
Khánh Hòa: Đề nghị rút giấy phép khách sạn chuẩn 4 sao xây trên đất Quốc phòng

Trao đổi với báo chí, ông Trần Minh Hải, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa, cho biết, trước đó tỉnh này đã nhận được văn bản của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 (BTLQK5) liên quan đến dự án này.

Theo BTLQK5, lý do đề nghị tỉnh Khánh Hòa thu hồi GCNĐT vì Công ty Bạch Việt tự điều chỉnh mục tiêu đầu tư dự án, ký kết các hợp đồng mua bán căn hộ du lịch nhưng không thông báo, chưa có sự đồng thuận của BTLQK5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa.

Trước sự việc này, BTLQK5 cho rằng, Công ty Bạch Việt làm ảnh hưởng đến uy tín, quyền lợi của BTLQK5 với tư cách là chủ quản khu đất, ảnh hưởng đến các cá nhân mua căn hộ.

Trước đó, vào tháng 3/2014, tỉnh Khánh Hòa cấp GCNĐT cho Công ty Bạch Việt thực hiện dự án tại khu đất quốc phòng (địa chỉ số 02 Phan Bội Châu, TP Nha Trang) với mục đích xây dựng nhà ăn, nhà khách và tổ hợp thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Đến tháng 4/2015, tỉnh Khánh Hòa cấp điều chỉnh GCNĐT cho dự án này. Theo đó, mục tiêu đầu tư là xây dựng khách sạn lưu trú, kinh doanh căn hộ du lịch hoặc cho thuê dài hạn.

Về sự việc này, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Khánh Hòa - ông Trần Minh Hải, cho hay, dù GCNĐT đã được điều chỉnh nhưng không đề cập đến việc cho phép bán căn hộ sau khi hoàn thành. Thế nhưng, hiện nay cho thấy chủ dự án đã ký bán nhiều căn hộ tại khách sạn này.

Ông Trần Minh Hải cho biết, hiện Sở KH&ĐT Khánh Hòa vừa có văn bản tham mưu UBND tỉnh này, yêu cầu Công ty Bạch Việt làm việc với BTLQK5 để được chấp thuận điều chỉnh mục tiêu đầu tư dự án trước ngày 15/10/2016. Theo đó, nếu hết thời điểm kể trên mà dự án không được BTLQK5 đồng ý điều chỉnh, Khánh Hòa sẽ thu hồi GCNĐT đã cấp điều chỉnh, đồng thời buộc chủ đầu tư thực hiện đúng mục tiêu giấy phép cấp vào tháng 3/2014
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: