Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 20, 2016

Theo kiến nghị với Bộ Công Thương, Posco và các công ty sản xuất lốp xe tại Việt Nam hiện đang phải nhập khẩu mặt hàng thép không hợp kim dạng que thanh cán nóng (mã 7213.91.90) là loại thép Việt Nam vẫn chưa sản xuất được, phải nhập khẩu 100% với mức thuế suất nhập khẩu ưu đãi là 3%.


Tại thời điểm kiến nghị,tất cả có khoảng 30 doanh nghiệp sản xuất lốp xe của Việt Nam và có vốn đầu tư của nước ngoài như Công ty CPCS Sao Vàng, Công ty CPCS Đà Nẵng, Kumhov... đang phải chịu áp lực cạnh tranh rất gay gắt từ khoảng 460 doanh nghiệp nhập khẩu với các thương hiệu lốp xe của Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,...

Do đó, Posco đệ trình kiến nghị điều chỉnh thuế nhập khẩu loại nguyên liệu thép nói trên xuống 0% cho đến khi trong nước sản xuất được nhằm hỗ trợ ngành công nghiệp phụ trợ nội địa phát triển.

Rà soát kiến nghị này, Vụ Chính sách thuế-Bộ Tài chính ghi nhận, mặt hàng thép không hợp kim dạng que được cán nóng dùng để sản xuất tanh lốp xe nếu đáp úng các tiêu chuẩn kỹ thuật quy định tại TCVN 1706:1975 và TCVN 8996:2011 thì được phân loại vào mã hàng 9839.10.00, mức thuế suất 0%.

Nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể nêu trên thì được phân loại vào mã hàng 7213.91.90, thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi 3%.

Mặt hàng dây sắt hoặc thép dùng để sản xuất tanh lốp xe thuộc nhóm 73.26 được áp dụng mức thuế suất 0%.

Các mặt hàng trên cùng là nguyên liệu từ sắt, thép dùng để sản xuất tanh lốp xe nhưng lại có mức thuế suất khác nhau. Vì vậy, đối với các mặt hàng cùng bản chất kinh tế, kỹ thuật thì quy định cùng một mức thuế suất để đảm bảo phù hợp với thực tế sản xuất kinh doanh và thuận tiện cho người nộp thuế cũng như cơ quan quản lý thuế.

Do đó, Bộ Tài chính đã quyết định bổ sung thêm tên và mã hàng 7213.91.90 vào mã hàng 9810.00.00 với mức thuế suất ưu đãi 0%

Tìm kiếm giá sắt thép theo từ khóa : giá sắt thép xây dựnggiá sắt thép việt nhật , giá sắt thép miền namgiá sắt thép pomina
tcaviet@gmail.com

1 comments:

 1. Đại Phát auto chuyên bán cung cấp  thảm lót sàn ô tô chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web:   thảm lót sàn ô tô
  ( Xem tai day):   thảm lót sàn ô tô
  ( xem tai day ): tham lot san o to

  ReplyDelete

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: